Giới thiệu đại lý Honda Ôtô Kim Thanh

Địa chỉ: Số 6, đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38662222

Đại lý HONDA KIM THANH – Đại lý được Honda Việt Nam Ủy quyền Bán các sản phẩn Honda lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc.

Honda Kim Thanh – Honda Quận 11 là đại lý Honda ô tô 3S được ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam. Showroom  Honda Kim Thanh – Honda Quận 11 tọa lạc tại: Số 6, đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Honda nói riêng.   Honda Kim Thanh – Honda Quận 11 đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

honda Kim Thanh

Nhân viên Honda Kim Thanh trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Honda Kim Thanh, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe Honda

Gọi ngay