Giới thiệu về đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk

Địa chỉ: Số 145 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: (0262) 3860888

Đại lý HONDA ĐĂK LĂK – Đại lý được Honda Việt Nam Ủy quyền Bán các sản phẩn Honda lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc.

 Honda Ôtô Đắk Lắk là đại lý Honda ô tô 3S được ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam. Showroom Honda Ôtô Đắk Lắk tọa lạc tại: Số 174 đường 23/10, Phường Phương Sơn, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Honda nói riêng. Honda Ôtô Đắk Lắk đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Honda Ôtô Đắk Lắk

Nhân viên Honda Đắk Lắk trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Honda Đắk Lắk, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe Honda

Gọi ngay