Hyundai Thái Nguyên

Giới thiệu về đại lý hyundai Thái Nguyên

Địa chỉ: Đường Bắc Sơn, Tổ 23, P. Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên

Tel: 02803 757 557

hyundai Thái nguyên

Hyundai Thái Nguyên là đại lý Ô Tô Hyundai 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam, Chuyên Phân phối các dòng xe Hyundai chính hãng và có trung tâm bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai Toàn Cầu. Đại lý Hyundai Thái Nguyên được xây dựng theo tiêu tuẩn cao nhất của Hyundai Toàn Cầu. Các dòng xe Hyundai được Hyundai Thái Nguyên phân phối: Grand I10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, SantaFe, Solati, là những dòng xe chính hãng của Hyundai với giá thành cạnh tranh tốt nhất tại khu vực.

nhân viên hyundai Thái Nguyên

Nhân viên hyundai Thái Nguyên trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Hyundai Thái Nguyên , quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 90% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Bản đồ:

bản đồ hyundai Thái Nguyên

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe hyundai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *