Giới thiệu về đại lý Mazda Hải Dương

Địa chỉ: Km1, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương hotline: 

Mazda Hải Dương là đại lý Mazda 3S được ủy quyền chính thức của Mazda Việt Nam. Showroom Mazda Hải Dương tọa lạc tại: Km1, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Mazda nói riêng. Mazda Hải Dương đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

mazda Hải Dương

Nhân viên Mazda Hải Dương trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với  Mazda Hải Dương, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe Mazda

Gọi ngay