Giới thiệu về đại lý Mazda Quảng Nam

Địa chỉ: QL1A, phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 02353 887 666

Mazda Quảng Nam là đại lý Mazda 3S được ủy quyền chính thức của Mazda Việt Nam. Showroom mazda Quảng Nam tọa lạc tại: 270 Phan Đình Phùng, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Mazda nói riêng. Mazda Quảng Nam đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Mazda Quảng Nam

Nhân viên Mazda Quảng Nam trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Mazda Quảng Nam, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe Mazda

Gọi ngay