Giới thiệu về đại lý Mazda Trần Khát Chân – là đại lý 1S của Mazda Long Biên

Địa chỉ: Số 07 đường Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.388.32999

Mazda Trần Khát Chân là đại lý Mazda 1S được ủy quyền chính thức của Mazda Việt Nam. Showroom Mazda Trần Khát Chân tọa lạc tại: Số 07 đường Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Mazda nói riêng. Mazda Trần Khát Chân đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

mazda Trần Khát Chân

Nhân viên Mazda Trần Khát Chân trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với  Mazda Trần Khát Chân, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 85% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe Mazda

Gọi ngay