Giới thiệu đại lý Toyota An Thành Fukushima

Địa chỉ: C4, đường Bùi Thanh Khiết, khu phố 3, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) – 3636 4040

Đại lý Toyota An Thành Fukushima  – Đại lý được Toyota Việt Nam Ủy quyền Bán các sản phẩn Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc.

Toyota An Thành Fukushima là đại lý Toyota ô tô 3S được ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam. Showroom Toyota An Thành Fukushima tọa lạc tại: C4, đường Bùi Thanh Khiết, khu phố 3, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Honda nói riêng. Toyota An Thành Fukushima đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Toyota An Thành Fukushima

Nhân viên Toyota An Thành Fukushima trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Toyota An Thành Fukushima, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Xem bảng giá xe Toyota mới nhất qua video:

Tham khảo thêm:

Xe Toyota2019

Bảng giá xe Hyundai

Gọi ngay