Giới thiệu đại lý Toyota Hải Dương

Địa chỉ: Km 46 – 47 Quốc lộ 5, phường Cẩm Thượng, cụm CN Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: (0220) 3 555 999

Đại lý Toyota Toyota Hải Dương Đại lý được Toyota Việt Nam Ủy quyền Bán các sản phẩn Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc.

Toyota Hải Dương là đại lý Toyota ô tô 3S được ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam. Showroom Toyota Hải Dương tọa lạc tại: Km 46 – 47 Quốc lộ 5, phường Cẩm Thượng, cụm CN Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Toyota nói riêng. Toyota Hải Dương đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Toyota Hải Dương

Nhân viên Toyota Hải Dương trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Toyota Hải Dương, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Xem bảng giá xe Toyota mới nhất qua video:

Tham khảo thêm:

Xe Toyota 2019

Bảng giá xe Hyundai

Gọi ngay