Giới thiệu về đại lý Toyota Hoài Đức

Địa chỉ: QL32, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội 

Điện thoại: Tel: 02437645566 (Ext: 104)/ 0979691639       

  • Toyota Mỹ Đình – CN Hoài Đức – đại lý Toyota 4S đầu tiên tại Miền Bắc kinh doanh các hoạt động: xe mới, xe đã qua sử dụng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng – sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019 với quy mô lớn.
  • Toyota Mỹ Đình – CN Hoài Đức chào đón tất cả các ứng viên tài năng, nhiệt huyết, muốn thể hiện mình và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Đại lý Toyota Toyota Hoài Đức Đại lý được Toyota Việt Nam Ủy quyền Bán các sản phẩn Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc.

Toyota Toyota Hoài Đức là đại lý Toyota ô tô 3S được ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam. Showroom Toyota Hoài Đức tọa lạc tại: QL32, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Honda nói riêng. Toyota Toyota Hoài Đức đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Toyota Hoài Đức

Nhân viên Toyota Hoài Đức trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Toyota Hoài Đức, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Xem bảng giá xe Toyota mới nhất qua video:

Tham khảo thêm:

Xe Toyota 2019

Bảng giá xe Hyundai

Gọi ngay